ẢO HÓA VIỆT - tận tâm với khách hàng mọi lúc mọi nơi
chúc mừng bạn đã nhận được mã khuyến mãi từ ẢO HÓA VIỆT
mã khuyến mãi của bạn : 2345678
Đăng ký sản phẩm
Chính Sách Hoàn Tiền

DirectAdmin License

DirectAdminInternal *External *Giá Khuyến Mãi
Internal *External *
Thuê theo tháng150.000 đ /tháng180.000 đ /thángchưa có
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ


** Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Internal * : giá ưu tiên dành cho khách hàng sử dụng IP - Ảo Hóa Việt
External * : khách hàng sử dụng IP không phải IP Ảo Hóa Việt cung cấp

DirectAdmin License cho phép cài đặt không phân biệt VPS hay Dedicated Server 

DirectAdmin (gọi tắt là DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (shared hosting). Nó vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại rất tiện dụng cho người dùng. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối.

DirectAdmin

Hệ thống hỗ trợ theo ticket
  • Với hệ thống hỗ trợ theo ticket của DirectAdmin, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt hơn với các thao tác đơn giản hơn. “Bạn sẽ có XX tin nhắn đang chờ” được hiển thị trong suốt thời gian bạn đăng nhập – bạn cũng có thể điều chỉnh để DirectAdmin cảnh báo các yêu cầu hỗ trợ qua email, và để chắc chắn rằng sẽ không có yêu cầu nào bị bỏ qua. Nếu bạn muốn một phương thức hỗ trợ khác hãy tắt tính năng này đi.
Cập nhật tự động
  • Quản trị viên server có thể ấn nút “licensing/updates” để xem trạng thái về phiên bản và bản quyền hiện tại. Sẽ không cần thiết phải tải thủ công, giải nén và cài vì DirectAdmin sẽ thực hiện các cập nhật tự động.
Tùy chỉnh hoàn toàn
  • DirectAdmin được thiết kế để trở thành duy nhất đối với việc kinh doanh của bạn. Tất cả mọi giao diện của DirectAdmin có thể thay đổi được, và các thiết kế mới có thể dễ dàng nhập thêm vào thông qua bảng chọn “skin”.
Tự động phục hồi từ lỗi
  • Hàng đợi thao tác của DirectAdmin sẽ đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ sẽ hoạt động. Nếu có vấn đề phát sinh lỗi, DirectAdmin sẽ tự sửa lỗi bằng cách khởi động lại dịch vụ. Nếu việc này thất bại, DirectAdmin sẽ thông báo đến quản trị viên ngay lập tức.
Tất cả bản quyền là Bản quyền không giới hạn tên miền
  • Không có giới hạn nào về lượng tên miền hay các tài khoản người dùng được lưu trữ với DirectAdmin.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của bạn qua trang Site-Helper.com
  • Site-Helper.com là một trang hỗ trợ cơ bản được thiết kế để hỗ trợ khách hàng của bạn đang dùng DirectAdmin. Chúng tôi cung cấp giới thiệu đầy đủ trên mỗi tính năng của DirectAdmin, cùng với nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa. Site-Helper.com cũng bao gồm các mục cho Đại lý và Quản trị viên.

 
HOÀN THÀNH

Xin Chúc Mừng Quý Khách Đã hoàn tất đăng ký tài khoản tại Ảo Hóa Việt.

Thông tin Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt đã được Gửi Vào email của Quý Khách.

Xin vui lòng kiểm tra Email để tham gia chương trình Khuyến Mãi

OK