ẢO HÓA VIỆT - tận tâm với khách hàng mọi lúc mọi nơi
chúc mừng bạn đã nhận được mã khuyến mãi từ ẢO HÓA VIỆT
mã khuyến mãi của bạn : 2345678
Đăng ký sản phẩm
Chính Sách Hoàn Tiền

DDos là gì?

-         DDos ( tấn công từ chối dịch vụ) là những cuộc tấn công làm tê liệt mọi hoạt động trực tuyến của một hệ thống hoặc website.

-         Bất kỳ doanh nghiệp nào có những dịch vụ trực tuyến thương mại điện tử đều có thể trở thành mục tiêu của những cuộc tấn công DDos từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Ảnh hưởng của DDos đến kinh doanh.


-         Sẽ thế nào nếu như hệ thống, website của bạn bị tấn công DDos vào đúng thời điểm bạn đang đẩy mạnh chiến lược kinh doanh.  Mọi ứng dụng quan trọng, giao dịch thương mại, cung cấp dịch vụ đều bị ngừng trong vòng  4.8, 24 giờ thậm chí là 1 đến 2 tuần. Không chỉ tốn kém về chi phí khắc phục, chi phí quảng cáo thu hút khách mất hết, mất niềm tin khách hàng mà còn thiệt hại rất lớn về các giao dịch trực tuyến.

-         Từ năm 2005 đến nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp thương mại điện tử có nguy cơ phá sản vì bị tấn công DDos. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng lớn thì nguy cơ DDos ngày càng cao. DDos là nỗi lo kinh hoàng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

AntiDDos - bảo vệ website của bạn ngay hôm nay

-         Để hạn chế những thiệt hại của tấn công DDos thì các doanh nghiệp, tổ chức cần chuẩn bị cho mình một đội ngũ IT chuyên nghiệp cùng với cơ sở hạ tầng vững mạnh để sẵn sàng chống chọi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên điều này  tốn kém chi phí rất lớn.  Hoặc đơn giản và tiết kiệm hơn chỉ cần thuê dịch vụ AntiDDos từ các nhà cung cấp hạ tầng.

-         AoHoaViet tự tin là một trong những nhà cung cấp hạ tầng chất lượng với hệ thống AntiDDos sử dụng phần cứng Radware DefensePro( Layer 3+4) và Alteon (Layer7) chuyên dụng , cơ chế cản lọc 2 tầng: tầng thứ nhất chống Layer3+4, tầng thứ 2 chống Layer 7.

**** RADWARE là một trong những hệ thống chống DDOS hàng đầu thế giới.

Cam Kết 

-         AoHoaViet cam kết chống được 99.99% mọi phương thức tấn công DDos,hạn chế mọi rủi ro do DDos gây ra, không gây ảnh hưởng đến các chiến lược quảng cáo google, facebook, … hay bất kỳ quảng cáo online nào của khách hàng, bảo đảm an toàn dữ liệu, giúp website hoạt động ổn định.


-         Bạn đang đau đầu vì bị DDos? Bạn muốn hệ thống, website hoạt động ổn định? Bạn cần tư vấn và hỗ trợ riêng => Hãy liên hệ với AoHoaViet để được tư vấn miễn phí. AoHoaViet chỉ tính phí khi đã giải quyết được nỗi lo cho bạn.

Chặn được mới thu tiền. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết dịch vụ.

028 - 730.99.168 (HCM)

Ngoài giờ HC bấm Phím 2

024 - 730.99.168 (HN)

Ngoài giờ HC bấm Phím 2

Live chat

Click to chat
(Giờ HC)
HOÀN THÀNH

Xin Chúc Mừng Quý Khách Đã hoàn tất đăng ký tài khoản tại Ảo Hóa Việt.

Thông tin Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt đã được Gửi Vào email của Quý Khách.

Xin vui lòng kiểm tra Email để tham gia chương trình Khuyến Mãi

OK