ẢO HÓA VIỆT - tận tâm với khách hàng mọi lúc mọi nơi
chúc mừng bạn đã nhận được mã khuyến mãi từ ẢO HÓA VIỆT
mã khuyến mãi của bạn : 2345678
Đăng ký sản phẩm
Chính Sách Hoàn Tiền

Quản lý Hosting với cPanel

cPanel sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng và nhanh chóng website và các tài khoản hosting với bảng điều khiển bằng đồ họa

Phần mềm cPanel cho phép bạn điều khiển đa năng

cPanel  VPSInternal *External *Giá Khuyến Mãi
Internal *External *
Thuê theo tháng290.000 đ /tháng430.000 đ /thángchưa có
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ
01 năm3.850.000 đ /năm4.000.000 đ /nămchưa có
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ
cPanel DedicatedInternal *External *Giá Khuyến Mãi
Internal *External *
Thuê theo tháng925.000 đ /tháng1.000.000 đ /thángchưa có
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ
01 năm7.500.000 đ /năm8.450.000 đ /nămchưa có
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ

** Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Internal * : giá ưu tiên dành cho khách hàng sử dụng IP - Ảo Hóa Việt
External * : khách hàng sử dụng IP không phải IP Ảo Hóa Việt cung cấp 

cPanel® & WHM® and CloudLinux

 • Làm việc kết hợp để nâng cao khả năng quản lý tài nguyên hữu dụng và cho cả hiệu năng.
Yêu cầu về phần cứng
 • cPanel tự tin là đối tác đầu tiên với CloudLinux. Sử dụng phần mềm cPanel với CloudLinux sẽ cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu tập trung với chỉ một hệ điều hành Linux hỗ trợ thương mại để tối ưu hóa những gì khách hàng cần, đảm bảo việc khi có tài nguyên đột biến sẽ không làm gián đoạn cả một hệ thống. Cùng với nhau, chúng tôi đã cho ra hệ thống bản quyền của mình, tích hộp với hỗ trợ trực tiếp và làm cho khách hàng sẽ dàng sử dụng phần mềm cPanel với CloudLinux.
 

Tính năng cPanel

Không gian lưu trữ/Không gian đĩa

 • Phầm mềm cPanel & WHM® cho phép bạn tạo các kế hoạch lưu trữ web sẽ xác định bao nhiều không gian ổ cứng cho mỗi kế hoạch lưu trữ.

Băng thông

 • cPanel & WHM® cho phép tạo các kế hoạch lưu trữ sẽ xác định bao nhiêu băng thông cho mỗi kế hoạch lưu trữ.

Quản lý tên miền

 • Cho phép người dùng cuối lưu trữ theo tên miền đơn và nhiều tên miền mỗi tài khoản. Lưu trữ đa tên miền cho phép các tên miền độc quyền được đặt trên cùng các tên miền chính hoặc trỏ vào các thư mục được định trước.

Quản lý tên miền phụ

 • Cho phép người dùng cuối tạo nhiều tên miền phụ từ tên miền chính của họ. VD: store.yourdomain.com, portal.yourdomain.com, blog.yourdomain.com

Các tài khoản POP3/IMAP

 • Cho phép người dùng cuối tạo và quản lý các tài khoản email POP3/IMAP của họ. cPanel cung cấp khả năng tạo những tài khoản này.

Cấu hình mail client

 • Khi bạn truy cập một tài khoản mail thông qua các ứng dụng mail từ desktop như là Outlook Express, ứng dụng mail đó sẽ yêu cầu những thông tin cần thiết về tài khoản mail của bạn. Bạn cũng có thể dùng tùy chọn tự cấu hình dưới đây để tự động cấu hình ứng dụng mail của mình. Nếu các tùy chọn có sẵn không tương thích với ứng dụng của bạn, bạn sẽ cần dùng đến các thông tin tùy chỉnh thủ công.

Chuyển hướng và bí danh

 • Tạo ra các chuyển hướng và bí danh để họ có thể kết nối ra các địa chỉ email, ứng dụng hay các địa chỉ email bên ngoài.

Tự động phản hồi

 • Cả chủ website và chỉ email có thể tạo và quản lý các bộ tự động phản hồi.

Bộ lọc cấp độ tài khoản

 • Bộ lọc cấp độ tài khoản cho phép bạn kiểm soát tài khoản mail và áp dụng các quy tắc cho các mail hướng đi vào.
 • Spam Assasin là một công cụ chống spam miễn phí sẽ giúp giảm số lượng các email rác.
 • BoxTrapper sẽ bảo vệ hộp thư của bạn khỏi spam bằng các yêu cầu tất cả các địa chỉ người gửi email không có trong Whitelist sẽ tự trả lời bằng một email xác nhận trước khi nhận được mail của họ.

Danh sách hộp mail

 • Danh sách hộp mail có thể gửi các thông điệp đến một nhóm nhiều người. Bạn có thể thêm vào một địa chỉ nhóm mail vào danh sách hộp mail để tránh việc phải gõ lại các địa chỉ này mỗi khi bạn gửi một thông điệp. Điều này có thể rất hữu dụng khi gửi các thông tin cập nhật mới hoặc các bạn cập nhật khác đến một nhóm các thành viên.
 • Webmail cho phép bạn truy cập email từ máy tính khác với kết nối internet và một trình duyệt. Hãy chắc chắn việc đăng xuất khi kiểm tra mail trên một máy tính công cộng nếu không những người sử dụng khác có thể đọc được email của bạn.
 • Báo cáo việc chuyển mail thành công.
 • Định hướng chuyển mail.
 • Tính năng xác thực email: SPF và DKIM.
 • Xác thực mail là nỗ lực để trang bị các thông điệp của hệ thống vận chuyển email với đầy đủ các thông tin xác thực, do đó người nhận có thể nhận ra nội dung tự nhiên từ các thông điệp tự động được chuyển tới. Kích hoạt tính năng xác thực mail sẽ giúp chống lại việc lây lan của spam. Cả 2 phương pháp dưới đây đều chống lại các mail sao chép đến và đi ra ngoài server. Lợi ích tuyệt vời khác từ việc kích hoạt các tính năng này là để chặn các mail giống như những mail đến từ tên miền của bạn. Khi kích hoạt, các phương pháp này sẽ giảm tối thiểu lượng email sao chép hoặc email không mong muốn khi các spamer giả mạo một hoặc nhiều địa chỉ mail của bạn.

Bản ghi MX

 • Một bản ghi MX (trao đổi mail) sẽ nói cho người dùng biết server nào sẽ nhận mail được đến một tên miền. Các người dùng lưu trữ web cũng có khả năng kiểm soát chuyện này.

Tạo các tài khoản email

 • Tính năng này cho phép bạn sử dụng 2 loại file để tạo nhiều địa chỉ email hoặc chuyển mail cho tài khoản trong cùng thời điểm. Bạn cũng có thể dùng Exel spreadsheet file (.xls) hoặc các comma-separated value sheet, CSV file (.csv) để nhập dữ liệu. một file CSV trong dạng file thô.

HOÀN THÀNH

Xin Chúc Mừng Quý Khách Đã hoàn tất đăng ký tài khoản tại Ảo Hóa Việt.

Thông tin Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt đã được Gửi Vào email của Quý Khách.

Xin vui lòng kiểm tra Email để tham gia chương trình Khuyến Mãi

OK